Skip to main content
baoquantrangsuc

Cách bảo quản trang sức

Trang sức Bạc rất dễ bị xỉn màu, giảm độ sáng bóng nếu như bạn không bảo quản chúng đúng cách. Do vậy chúng tôi có một số điều hướng dẫn quý khách bảo quản trang sức như sau:

1. Tháo ra khi cần thiết

Dù rằng rất yêu quý chiếc nhẫn cưới và lúc nào cũng muốn thấy nó nơi ngón tay mình.Nhưng bạn cũng cần biết tháo nó ra lúc cần.Đối với các trang sức khác cũng vậy.Quy tắc này nghe có vẻ đơn giản nhưng nó lại thường bị lãng quên nhiều nhất.Khi bạn chơi thể thao,làm việc nhà,hay làm việc gì đó nặng có thể va đập trang sức trong lúc hoạt động.Bạn nên tháo bỏ chúng ra và để gọn vào một chỗ an toàn.Hay khi đi bơi,bạn cũng không nên mang trang sức,vì chất Clo có nhiều trong nước bể bơi,hay muối mặn trong nước biển sẽ làm hỏng chúng.Ngay cả khi đi tắm,giặt quần áo những hóa chất bạn dùng cũng sẽ làm trang sức của bạn xuống sắc.Vậy nên tốt nhất là hãy tháo chúng ra.Trang sức cũng như một đứa trẻ vậy,cần được chúng ta nâng niu bảo vệ và che chở.

2. Để trang sức tránh xa hóa chất
Trừ kim cương hay các loại đá quý, tất cả các trang sức làm từ vàng, bạc, bạc trắng hay ngọc trai đều không nên tiếp xúc với bất cứ một loại hóa chất nào. Các loại hóa chất có thể phá hủy trang sức của bạn lúc nào chẳng hay đấy.

3. Lau rửa thường xuyên
Một món trang sức sẽ không thể sáng bóng và lấp lánh như khi mới mua về nếu bạn không thường xuyên vệ sinh cho chúng. Trong suốt quá trình đeo, bụi bẩn từ môi trường, các vết bẩn bị dây vào trang sức khi ăn uống, trang điểm… hay những tế bào chết từ người chúng ta sẽ bám vào và làm cho chúng trở nên xỉn đi. Vì thế, bạn nên thực hiện vệ sinh trang sức thường xuyên, khoảng 2, 3 lần một tuần.

4. Cất giữ cẩn thận

Khi không đeo một món trang sức nào đó, bạn nên cất giữ chúng cẩn thận. Tốt nhất là nên cho vào trong chiếc hộp ban đầu của chúng với bông mút lót cho êm mềm, tránh trường hợp bị đè dẫn đến bị méo, gãy, đứt. Và tất nhiên trước khi đem cất đi, bạn cần phải vệ sinh món trang sức đó thật sạch sẽ rồi.

—————————————————————————————————

5 Lý do bạn nên mua hàng tại cửa hàng Bạc Gia Huy

  1. Tất cả sản phẩm đều được chế tác từ xưởng Bạc Gia Huy nên chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng của sản phẩm để đảm bảo ko có hàng giả hàng kém chất lượng.
  2. Cam kết các sản phẩm được làm bằng chất liệu bạc ta 925.
  3. Bảo hành làm sáng bóng miễn phí trọn đời.
  4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc
  5. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không phải là bạc.

Related News

online_shopping

Hướng dẫn mua hàng online

Để cho việc đặt hàng của quý khách được thuật tiện và dễ dàng.Chúng tôi...

nhẫn bạc thanh long bạch hổ sáng bóng1

So sánh sản phẩm bạc cao cấp Bạc Gia Huy với dòng bạc thường trên thị trường.

Đa số các khách hàng khi cầm trên tay sản phẩm của Bạc Gia Huy...

kx1823-4

Cách lựa chọn trang sức bạc nam hình thú mạnh mẽ cho các chàng

Với phái mạnh, việc kết hợp trang phục, phụ kiện là thể hiện tính các,...

Gio Hang