Skip to main content
rk264-5

Tổng hợp 6 mẫu nhẫn bạc nam mặt đá,đẹp,sang trọng cho nam giới.

Nhẫn bạc nam mặt đá luôn là sự lựa chọn được các đấng mày râu yêu thích,khi muốn chọn cho mình một chiếc nhẫn bạc nam hợp thời trang,mang phong cách của riêng mình.Hôm nay Bạc Gia Huy sẽ giới thiệu với các bạn 6 mẫu nhẫn bạc nam mặt đá,mang phong cách thời trang,sang trọng đẹp nhất.

1.Nhẫn mỹ sài gòn mã sản phẩm: UT3545

Nhẫn mỹ nam sài gòn với viên đá màu màu xanh nước biển.

Nhẫn mỹ nam sài gòn với viên đá màu màu xanh nước biển.

Nhẫn mỹ sài gòn UT3545.Được chế tác dựa trên các kiểu nhẫn của quân đội hoa kỳ,mang vẻ đẹp sang trọng,cá tính mạnh mẽ.Mặt chiếc nhẫn được đính viên đá màu xanh nước biển.Thân chiếc nhẫn có những họa tiết nổi bật trên các khe kẽ màu đen tạo nên vẻ sang trọng,đầy cá tính cho người đeo.Màu xanh nước biển của viên đá mang mệnh thủy,rất hợp với người đeo mang mệnh mộc.Tuy nhiên nếu bạn không phải mệnh mộc hoặc muốn chọn màu đá khác,Bạc Gia Huy sẽ đổi màu đá miễn phí cho bạn.Sản phẩm Nhẫn mỹ sài gòn UT3545 được miễn phí ship trên toàn quốc.

2.Nhẫn bạc nam mặt đá xanh với họa tiết hai linh vật Thanh Long – Bạch Hổ.

Nhẫn bạc nam mặt đá xanh họa tiết thanh long

Nhẫn bạc nam mặt đá xanh họa tiết thanh long

Nhẫn bạc nam mặt đá xanh họa tiết bạch hổ

Nhẫn bạc nam mặt đá xanh họa tiết bạch hổ

Nhẫn bạc nam mặt đá xanh VD2914.Thiết kế dựa trên hai linh vật thiêng liêng trong thần thoại là Thanh Long và Bạch Hổ.Chiếc nhẫn bạc nam mặt đá màu xanh mang vẻ đẹp sang trọng,huyền bí.Giữa chiếc nhẫn là một viên đá màu xanh được những người thợ chế tác gọt đẽo tinh xảo.Hai bên là hai linh vật Thanh Long và Bạch Hổ biểu tượng cho sự uy nghiêm và mạnh mẽ.Chiếc nhẫn được xi đen bằng công nghệ cao,sau đó đánh bóng các bề mặt nổi mang lại cho người đeo sự uy nghiêm,mạnh mẽ đầy vẻ sang trọng.

3.Nhẫn bạc nam thái lan Y4419

 

hẫn nam bạc thái với hoa văn tinh xảo hai bên

Nhẫn nam bạc thái với hoa văn tinh xảo hai bên

Nhẫn nam bạc thái sáng bóng,sang trọng

Nhẫn nam bạc thái sáng bóng,sang trọng

Nhẫn nam bạc thái Y4419 được chế tác theo phong cách sang trọng,lịnh lãm.Giữa bề mặt sản phẩm được gắn một viên đá hình vuông.Xung quanh viên đá được đính thêm những viên đá nhỏ lấp lánh,kết hợp họa tiết tinh tế hai bên cạnh mang lại vẻ đẹp sang trọng,lĩnh lãm cho người sở hữu.

4.Nhẫn bạc nam mặt đá đen E640

Nhẫn bạc nam mặt đá đen bề mặt hình oval.Thân nhẫn trơn sáng bóng

Nhẫn bạc nam mặt đá đen bề mặt hình oval.Thân nhẫn trơn sáng bóng

Nhẫn bạc nam mặt đá Đen E640 được thiết kế bề mặt viên đá hình Oval,hai cạnh chiếc nhẫn được đính những viên đá nhỏ sáng lấp lánh xếp tinh tế theo hình oval mang lại phong cách thời trang sang trọng cho người đeo.Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc.Bảo hành sáng bóng vĩnh viễn.

5.Nhẫn bạc nam mặt đá vuông XU160.

Nhẫn bạc nam mặt đá hình vuông kết hợp với đá nhỏ lấp lánh xung quanh

Nhẫn bạc nam mặt đá hình vuông kết hợp với đá nhỏ lấp lánh xung quanh

Nhẫn bạc nam mặt đá hình vuông XU160 được thiết kế theo phong cách sang trọng.Mặt nhẫn hình vuông ở giữa được gắn viên màu to nổi bật.Bốn cạnh bên của bề mặt nhẫn được đính những viên đá nhỏ lấp lánh,tinh xảo mang lại sự sang trọng cho người đeo.Sản phẩm nhẫn bạc nam mặt đá XU160 được miễn phí ship toàn quốc.

6.Nhẫn bạc nam đơn giản mặt đá xanh VR3321.

Nhẫn bạc nam mặt đá đơn giản với viên đá màu xanh

Nhẫn bạc nam VR3321 với thiết kế đơn giản,không họa tiết cầu kì.Mặt nhẫn hình vuông với viên đá màu xanh.Là sản phẩm hợp với nam giới thích phong cách đơn giản nhưng vẫn thời trang,sang trọng.

 

Trên đây là một số mẫu nhẫn bạc nam mặt đá nổi bật.Ngoài ra cửa hàng Bạc Gia Huy còn rất nhiều mẫu nhẫn bạc nam đẹp mang nhiều phong cách khác nhau.Khách hàng có thể xem nhiều sản phẩm hơn tại đây: Nhẫn bạc namChúc quý khách có một ngày mua sắm vui vẻ !

 

 

 

 

 

Related News

et342-3

Những ý nghĩa bất ngờ của trang sức bạc thái

Trang sức bạc thái là một loại trang sức rất phổ biến hiện nay. Sản...

by1555-3

Gợi ý tặng dây chuyền bạc nam cao cấp cho chàng

Dây chuyền bạc nam cao cấp là một gợi ý hay ho tặng cho bạn...

jc5857-1

Trang sức bạc thái, tôn vinh nét đẹp người sở hữu

Trang sức bạc luôn được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Đặc biệt là...

Gio Hang